Hoạt động gần
đây của bạn
!

Chào mừng đến với hộp công cụ lịch sử của bạn

Chúng tôi vừa lưu lại thông tin quan trọng từ việc tìm kiếm trước của bạn để giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn.

???private_mode_title???

???private_mode_text???

Last tyres viewed

Last dealers viewed

Last searches

Tìm lốp MICHELIN hoàn hảo cho bạn chỉ trong vài giây Thực hiện tìm kiếm để xem loại lốp này có phù hợp với xe của bạn không
ví dụ: Harley-Davidson Street 750

Duyệt theo trải nghiệm lái

Duyệt các loại lốp đáp ứng trải nghiệm lái của bạn

Commuting - Đi lại hàng ngày

Hàng ngày, bạn đi lại trong thành phố trên chiếc xe của mình. Lốp Michelin đã đuợc nghiên cứu và thiết kế cho phù hợp tuyệt đối với trải nghiệm lái này. Với công nghệ tiên tiến cùng với những trải nghiệm thực tế, chúng tôi đã sản xuất ra những dòng sản phẩm có độ bám, độ an toàn cao và tuổi thọ vượt trội.

Off-road - Địa hình

Trở về với thiên nhiên, lái xe địa hình chính là một trong những trải nghiệm lái xe có yêu cầu cao nhất. Toàn bộ dòng sản phẩm lốp MotoCross, Enduro, Trial và Rally được hợp tác thiết bởi chính những tay đua kỳ cựu. Chúng tôi có đủ các dòng sản phẩm phù hợp với bạn trên bất kỳ địa hình nào.

Adventure - Phiêu lưu

Không có gì thú vị hơn một ngày trải nghiệm lái với bạn bè, sẻ chia những khoảnh khắc tuyệt với. Hãy khám phá dải sản phẩm lốp đầy đủ các kích cỡ, đã được chứng minh thực tế về tuổi thọ. Niềm vui tận hưởng những khoảnh khắc và phong cảnh tuyệt đẹp trên đường của bạn được đảm bảo bởi những sản phẩm lốp có độ an toàn, độ êm ái cực cao.

Touring

Roadtrips are amazing, with their long straight lines slicing through the landscape as far as the eye can see, feeding your imagination. For your comfort and safety, our tyres bring together a range of technologies to optimise your handling and grip.

Retro - Cổ điển

Những chiếc xe huyền thoại hay những mẫu xe cổ điển, đó chính là phong cách, xu hướng “Retro”. Phong cách luôn vượt qua mọi giới hạn. Đó chính là điều quan trọng nhất. MICHELIN đã sản xuất ra những mẫu gai hoàn toàn phù hợp và thậm chí còn tôn vinh phong cách của chiếc xe nhưng quan trọng hơn vẫn đảm bảo được hiệu suất cho xe của bạn.