Hoạt động gần
đây của bạn
!

Chào mừng đến với hộp công cụ lịch sử của bạn

Chúng tôi vừa lưu lại thông tin quan trọng từ việc tìm kiếm trước của bạn để giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn.

???private_mode_title???

???private_mode_text???

Last tyres viewed

Last dealers viewed

Last searches

Tìm lốp MICHELIN hoàn hảo cho bạn chỉ trong vài giây Thực hiện tìm kiếm để xem loại lốp này có phù hợp với xe của bạn không
ví dụ: Harley-Davidson Street 750

Xem lốp theo dòng sản phẩm

Bạn đã có tên một loại lốp cụ thể? Xem tất cả các lốp trong từng dòng sản phẩm ở đây.

MICHELIN® Anakee

Là dòng lốp hoàn chỉnh cho xe mô tô biểu diễn hạng nặng, thích hợp cho mọi mục đích đường thường/vượt địa hình. Bạn muốn sự khác biệt so với đám đông? Loại lốp mới nhất được thêm vào dòng lốp này, MICHELIN Anakee Wild, là lựa chọn hoàn hảo cho chuyến phiêu lưu tràn đầy phấn khích mà vẫn an toàn.

MICHELIN® City Grip

MICHELIN City Grip là dòng lốp hoàn hảo cho các dòng xe tay ga thông dụng. Với tuổi thọ vượt trội và độ bám đường cực tốt, MICHELIN City Grip phù hợp với cuộc sống đô thị , đường dân sinh.

MICHELIN® Enduro compétition

Lốp xe của những nhà vô địch Enduro! Một dòng lốp hoàn chỉnh, được thiết kế với tính năng vượt trội dù bạn ở bất kỳ sân chơi nào.

MICHELIN® Pilot Power

Được thiết kế cho các dòng xe mô tô Sports và Naked, MICHELIN Pilot Power có độ bám đường tốt, cho khả năng xử lý hiệu quả và có độ bền cao.

MICHELIN® Pilot Road

Lái xe thực sự an toàn mà không hề bị mất đi cảm giác “phấn khích” với dòng lốp MICHELIN Pilot Road dành cho các dòng xe Touring - chạy trên đường trường.

MICHELIN® Scorcher

Dòng lốp Cruiser được thiết kế đặc biệt dành cho mô-tô Harley-Davidson®. Sản phẩm lốp vượt trội dành cho những chiếc mô-tô huyền thoại, được phát triển và đồng thương hiệu độc quyền với Harley-Davidson®.

MICHELIN® Starcross

Dòng lốp Cross được thiết kế cho những tay đua địa hình chuyên và bán chuyên nghiệp, và cả những tay lái đam mê địa hình. Dòng lốp này đã đặt ra tiêu chuẩn cao nhất cho dòng xe cross: nhẹ, giúp xử lý lái và độ bám cực tốt. Có đủ tất cả các kích cỡ cho các dòng xe địa hình.

Maxi-Scooters

Two new options for maxi-scooters over 400 ccs! Directly inspired by motorcycle tyres, MICHELIN Pilot Road 4 and MICHELIN Pilot Power 3 feature the latest Michelin technology for exceptional performance.