Hoạt động gần
đây của bạn
!

Chào mừng đến với hộp công cụ lịch sử của bạn

Chúng tôi vừa lưu lại thông tin quan trọng từ việc tìm kiếm trước của bạn để giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn.

???private_mode_title???

???private_mode_text???

Last tyres viewed

Last dealers viewed

Last searches

Chọn lốp xe của bạn như thế nào?

Dùng lốp xe đúng mục đích sử dụng

Đi hàng ngày

Đi hàng ngày

Bạn sử dụng mô tô/xe tay ga để đi du lịch hoặc để đi làm hàng ngày. Xe của bạn cảm nhận được nhịp sống ở thành phố: thường xuyên dừng lại khi có đèn đỏ, tránh những xe khác, mặt đường bị hư hại… và bạn lái xe bất kể mọi điều kiện thời tiết, qua tháng năm. Lốp xe của bạn cần chịu mòn tốt và giúp bạn di chuyển an toàn càng lâu dài càng tốt.

Vượt địa hình

Vượt địa hình

Cross, Enduro, Trial và đường đua biểu diễn là những hoạt động vượt qua mọi địa hình cần lốp xe có độ bám đường tối ưu. MICHELIN đem lại hàng loạt lựa chọn lốp đã qua thử nghiệm cạnh tranh, phù hợp mọi nhu cầu và mọi địa hình (cát, hỗn hợp, mềm, rắn…) bạn có thể gặp phải.

Đường đua

Đường đua

Đã qua thử nghiệm và kiểm tra trên đường đua, dòng lốp xe đua của chúng tôi được chế tạo với công nghệ tiên tiến đã chịu được những đường đua ấn tượng nhất. Lốp xe hiệu suất cao với độ bám đường và độ an toàn tổng thể bổ sung.

Phiêu lưu

Phiêu lưu

Một con đường đẹp, những góc cua đẹp, ánh nắng lung linh, đã đến giờ lăn bánh! Với lốp xe Michelin, không còn cần phải lựa chọn giữa chuyến du hành của cuộc đời và một ngày an toàn ngoài trời nữa.

Cổ điển

Cổ điển

Dành cho các tín đồ của dòng xe tay ga và mô-tô cổ điển, Michelin đã thiết kế một dòng lốp xe với các chi tiết trang trí. Hãy tự tin bạn sẽ nổi bật giữa đám đông khi cầm lái, mà không phải hy sinh gì về độ ổn định và bám đường.

Du lịch đường trường

Du lịch đường trường

Tìm kiếm một chuyến phiêu lưu? Lốp xe của chúng tôi sẽ đi theo bạn trên suốt hành trình, dọc theo những con đường êm ả hay những vùng ít người lui tới nơi bạn tìm kiếm các trải nghiệm mới. Muc tiêu của chúng tôi: mang đến cho bạn lốp xe bền bỉ có thể đi đến bất cứ đâu một cách thoải mái và an toàn nhất.