Hoạt động gần
đây của bạn
!

Chào mừng đến với hộp công cụ lịch sử của bạn

Chúng tôi vừa lưu lại thông tin quan trọng từ việc tìm kiếm trước của bạn để giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn.

???private_mode_title???

???private_mode_text???

Last tyres viewed

Last dealers viewed

Last searches

Tìm lốp MICHELIN hoàn hảo cho bạn chỉ trong vài giây Thực hiện tìm kiếm để xem loại lốp này có phù hợp với xe của bạn không
ví dụ: Harley-Davidson Street 750

Duyệt theo loại lốp xe

Duyệt các lốp xe phù hợp với xe của bạn.

Sport Tourer - Xe thể thao đường trường

Chọn được loại lốp phù hợp với các dòng xe “thực dụng” này là vô cùng quan trọng. Dòng họ MICHELIN Pilot Road (bao gồm Road 3, Road 4 và Road 4 GT) phù hợp với các loại xe và mục đích sử dụng này.

Roadsters

Nhờ có tính đa năng, Roadster là loại xe hoàn hảo để vừa đi trong đô thị, vừa đi đường dài dược. Chúng tôi khuyến nghị bạn nên lựa chọn các dòng MICHELIN Pilot Road, cũng như là có thể chọn MICHELIN Pilot Power 3.

Sports Bike

Phù hợp nhất với dòng này, với hiệu suất sử dụng trên đường đua, đó chính là dòng họ MICHELIN Power range, bao gồm các loại gai: MICHELIN Power Rain, MICHELIN Power Slick Evo và MICHELIN Power Cup Evo.

Supermoto

Nếu bạn muốn lái xe trên mặt đường hỗn hợp, đường đua trải nhựa và đường đua không trải nhựa, loại gai MICHELIN Power Supermoto là loại phù hợp nhất. Được phát triển cùng với các tay đia chuyên nghiệp, dòng lốp này giúp tối ưu hóa khả năng xử lý và cho hiệu suất chính xác.

Trail

If you enjoy an adventure behind the handlebars of your Trail bike, Michelin has developed a range to suit all of your needs: for journeys on the road, choose MICHELIN Pilot Road 4 Trail or MICHELIN Anakee III tyres and if you want to get off the beaten path, Michelin recommends MICHELIN Anakee Wild tyres.

Custom / Cruiser

Với dòng xe này, Michelin chính là chuyên gia. MICHELIN SCORCHER và MICHELIN Commander II là 2 mẫu gai phù hợp nhất trong phân khúc Custom/Cruiser, đặc biệt là với các model Harley Davidson. Hãy khai thác, tận hưởng độ êm ái và niềm vui trên các cung đường cùng với chiến mã của mình.

Enduro

Còn gì vui thú hơn được điều khiển một chiếc xe Enduro trên những con đường mòn, địa hình bị lãng quên ? Cảm giác thỏa mãn và tự do trên chiếc Enduro là không gì có thể so sánh được. Dòng lốp MICHELIN Enduro Competition chính là sự đảm bảo cho bạn về hiệu suất và tính thể thao thao tuyệt đối cho loại xe này.

Pedalex - Xe đạp máy

Với những chiếc xe may Pedal với dung tích xy lanh nhỏ (50-100cc), bạn có thể chọn MICHELIN M45, MICHELIN City Pro. Sụ mạnh mẽ và tuổi thọ vượt trội xứng đáng hoàn toàn với số tiền đầu tư của bạn.

Trial

Our MICHELIN Trial Light Competition and MICHELIN Trial X-Light Competition ranges guarantee softness, grip and durability no matter what obstacles you may find in your path.

Xe máy điện

Với các loại xe tay ga hoặc xe tay ga điện khổ lớn, MICHELIN Power Pure SC chính là sự lựa chọn hoàn hảo. , một sự đảm bảo về độ bám đường và êm ái. Bạn sẽ thấy việc lái xe thú vị hơn rất nhiều.

Scooter - Xe tay ga

Với các chuyến đi trong thành thị trên những chiếc xe tay ga, MICHELIN City Grip, MICHELIN Pilot Road 4 Scooter hoặc MICHELIN Pilot Power 3 Scooter là những sự lựa chọn hoàn hảo. Cho dù bạn chọn loại gai nào phù hợp với xe của mình, thì đó cũng chính là sự đảm bảo về độ êm ái và an toàn cho những chuyến đi của bạn.

Cross

Cho dù bạn thích gì, hoặc thích đi trong địa hình nào, hãy xem xét MICHELIN S12 XC và MICHELIN StarCross, phù hợp cho tất cả các dòng xe địa hình, mọi địa thế và mục đích sử dụng.

Rally

Hãy bỏ qua những địa hình khắc nghiệt, Rally lại là một trái nghiệm lái hoàn toàn khác: hồi hộp và khám phá. Lốp MICHELIN Dessert Race chính là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể khám phá và đi đến bất kỳ đâu.