Hoạt động gần
đây của bạn
!

Chào mừng đến với hộp công cụ lịch sử của bạn

Chúng tôi vừa lưu lại thông tin quan trọng từ việc tìm kiếm trước của bạn để giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn.

???private_mode_title???

???private_mode_text???

Last tyres viewed

Last dealers viewed

Last searches

Street Glide của Harley-Davidson

Sự thoải mái trên hành trình đường trường

Harley Davidson Street Glide

 

Một chiếc mô-tô đường trường duyên dáng đặc biệt dành cho các tín đồ

Đây là dòng xe mô tô bán chạy nhất thế giới của Harley-Davidson. Lý do cho sự thành công này là gì? Đó là một mẫu xe hiệu suất cao với sự thoải mái mang theo linh hồn của Harley-Davidson. Mẫu xe này mang diện mạo với cảm hứng bobber, gọn nhẹ và nổi loạn kèm theo tính tiện dụng của một chiếc bagger.

Ngay cả  với sự khiêm tốn đặc trưng, chiếc Street Glide còn hơn cả một chiếc xe đường trường với sự thoải mái hiếm có trong thiết kế giúp bạn có thể lái xe liên tục đường trường.

 

Một chiếc mô-tô đường trường cao cấp, hiệu suất cao

Có thể nặng tới 370 kg và dài 2,75 mét, nhưng chiếc Street Glide sở hữu khả năng xử lý tuyệt vời nhờ vào trọng tâm thấp. Đảm bảo hiệu suất cao cả trong đô thị cũng như trên đường cao tốc, chiếc Street Glide với những chiếc túi đặc trưng và tiếng gầm đáng gờm của động cơ Twin Cam 96 mạnh mẽ (dung tích 1690cc) sẽ theo người lái đến bất cứ nơi đâu.

Động cơ hai xy-lanh mạnh mẽ cho phép chiếc xe đạt tới tốc độ cao nhất mà không gây ra bất kỳ sự khó chịu nào cho người lái. Ở phía trước, tấm kính chắn gió, còn được biết đến với cái tên trứ danh 'Batwing' cho khả năng bảo vệ hoàn hảo khỏi gió táp cho một chuyến đi tuyệt vời bất kể tốc độ hay thời tiết ra sao.

 

Một chiếc xe thân thiện được yêu thích

Một chiếc bagger đích thực, túi yên thấp và thiết kế bỏ lưng ghế sau của chiếc Street Glide mang đến phong cách độc đáo của chiếc xe, gần mặt đường hơn và đầy thu hút. Các khoang hành lý chống thấm bảo vệ đồ dùng của người lái dưới mọi điều kiện thời tiết xấu.

Vị trí lái xe thoải mái rất được yêu thích và điều đó có nghĩa là người lái có thể giữ sức hơn. Đèn pha lớn ở phía trước được lắp với bóng kép chiếu sáng rất hiệu quả trong bóng tối, mang tới cho chiếc Street Glide một cái nhìn tuyệt mĩ. Phụ kiện điện tử kèm theo bao gồm radio, hệ thống định vị GPS và máy chơi nhạc Mp3 giúp hành trình trở nên thú vị hơn.

Đấy hứng khởi khi lái xe, tiếng động cơ gầm gừ đặc trưng và hiệu suất tối ưu: mẫu xe này quả là người khổng lồ thanh lịch trong những dòng xe của Harley-Davidson.

 

Lốp xe MICHELIN Scorcher 31: được chấp thuận cho chiếc Street Glide của bạn

Để phù hợp với đặc tính của chiếc Street Glide, Michelin đã lựa chọn loại lốp mành chéo: MICHELIN Scorcher 31. Sự linh hoạt của cốt lốp là lựa chọn hoàn hảo để tải được trọng lượng của chiếc Street Glide cùng với bất kỳ hành lý hay hành khách nào.

Các hợp chất cao su mới được Michelin phát triển giúp lốp xe chịu mòn tốt hơn, do đó giúp bạn lái xe cực kỳ an toàn. Phần gai lốp được khắc rất sâu cho phép thoát nước tối ưu và đảm bảo độ bám tốt nhất trên bề mặt ẩm ướt.

lốp MICHELIN Scorcher 31

Khám phá lốp xe MICHELIN Scorcher 31