Hoạt động gần
đây của bạn
!

Chào mừng đến với hộp công cụ lịch sử của bạn

Chúng tôi vừa lưu lại thông tin quan trọng từ việc tìm kiếm trước của bạn để giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn.

???private_mode_title???

???private_mode_text???

Last tyres viewed

Last dealers viewed

Last searches

Dòng Forty-Eight của Harley-Davidson, chiếc Sporster tối hậu

Harley Davidson Forty Eight

 

Một trong những mẫu Harley-Davidson phổ biến nhất tại Pháp.


Là mẫu Sportster tối hậu của Harley-Davidson, chiếc Forty-Eight là một trong những mẫu xe bán chạy nhất tại Pháp của nhà sản xuất xứ Milwaukee. Thật dễ dàng để biết lý do tại sao: sức thu hút chủ yếu nằm ở khả năng xử lý của mẫu xe này.

Với khung thẳng và khả năng xử lý ấn tượng, chiếc xe mô-tô nhỏ gọn này có thể dễ dàng luồn lách giữa những chiếc ô tô và chướng ngại vật xung quanh. Mặt đường là sân chơi của xe. Bên cạnh những phẩm chất không cần phải bàn cãi của một chiếc Sporster, Forty-Eight còn thể hiện tối đa diện mạo cổ điển quyến rũ mà mới đây đã được hồi sinh nhờ dòng Dark Custom.

 

Vẻ đẹp cổ điển độc đáo

Biểu tượng Thanh & Khiên khắc trên bình xăng chính là dấu ấn của chiếc Forty-Eight, một chi tiết tạo nên toàn bộ chiếc xe Harley-Davidson. Vẻ cổ điển của chiếc xe được tạo điểm nhấn nhờ những chiếc gương cánh trên tay lái của nó.

Hệ thống treo có thể tùy chỉnh và ghế ngồi bằng da của chiếc xe đảm bảo cho người lái sự thoải mái tuyệt đối trong suốt hành trình. Tất cả những chi tiết không nhằm phục vụ những mục đích quan trọng đã được loại bỏ. Với trọng lượng 250 kg và dáng vẻ thể thao gọn nhẹ, không còn nghi ngờ gì về nguồn cảm hứng đến từ Forty-Eight: người thừa kế xứng đáng ngai vàng của dòng bobber những năm 1950.

 

Chiếc mô-tô huyền thoại

Mặc dù có kích thước nhỏ hơn khi so sánh với các dòng Harley-Davidson khác, chiếc Forty-Eight không có lý do gì để ghen tị với các anh lớn trong đại gia đình khi nói tới sức mạnh động cơ. Xe được trang bị động cơ hai xy-lanh V-twin huyền thoại của Harley-Davidson, với tổng dung tích là 1200cc và tiếng gầm mạnh mẽ trong mỗi lần nhấn ga.

Âm thanh không thể nhầm lẫn của động cơ xe chắc chắn là một trong những chìa khóa thành công của chiếc Forty-Eight: chiếc mô-tô đem giấc mơ Harley-Davidson đến trong tầm tay với mức giá phải chăng. Âm thanh "potato potato" có thể nhận ra ngay lập tức của nó sẽ theo sau người lái suốt hành trình trên chiếc Forty-Eight, cho một trải nghiệm của niềm hứng khởi trọn vẹn mà bạn sẽ còn tìm lại.

 

Sự trở lại của chiếc lốp Michelin mành chéo

Để đảm bảo cho chiếc Forty-Eight khéo léo khả năng bám đường và xử lý tốt nhất, các kỹ sư tại Michelin đã phát triển loại lốp MICHELIN Scorcher 31. Những chiếc lốp xe có cấu trúc mành chéo nhằm mang lại cho cốt lốp mọi sự linh hoạt cần thiết để có thể điều khiển chiếc Harley-Davidson Forty-Eight.

Các hợp chất cao su mới được phát triển bởi Michelin giúp cho lốp xe chịu mòn tốt hơn, do đó giúp bạn lái xe an toàn. Gai lốp được khắc sâu cho phép thoát nước tối ưu và đảm bảo độ bám tốt nhất trên bề mặt ẩm ướt. Thiết kế lốp xe cũng được chú trọng và gai lốp là chi tiết hoàn thiện cho vẻ cổ điển sâu sắc của xe.

lốp MICHELIN Scorcher 31

Khám phá lốp xe MICHELIN Scorcher 31