Hoạt động gần
đây của bạn
!

Chào mừng đến với hộp công cụ lịch sử của bạn

Chúng tôi vừa lưu lại thông tin quan trọng từ việc tìm kiếm trước của bạn để giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn.

???private_mode_title???

???private_mode_text???

Last tyres viewed

Last dealers viewed

Last searches


 

Chiếc Harley-Davidson có một không hai

Mẫu xe Fat Bob thuộc về một đẳng cấp riêng trong dòng Dyna. Lập tức được nhận ra nhờ chiếc đèn pha đôi phía trước với bình xăng ấn tượng và loại lốp nửa rắn, mẫu Fat Bob chắc chắn sẽ đem lại hứng khởi. Vẻ ngoài đầy quyến rũ sẽ luôn đảm bảo vị trí ai nấy đều phải ngước nhìn.

Gần đây, sau khi được xem xét lại với dòng "Dark Custom", mẫu Fat Bob có màu sẫm hơn và ấn tượng hơn bao giờ hết. Nó mang theo linh hồn của chiếc xe 100% sản xuất tại Mỹ. Chưa hết, phía sau sự xuất hiện hoành tráng đó, Fat Bob là chiếc xe với bề dày lịch sử và có khả năng cân bằng tốt đáng ngạc nhiên.

 

Khả năng xử lý đáng kinh ngạc

Dù có kích thước và trọng lượng khổng lồ, chiếc Fat Bob vẫn có khả năng xử lý đáng kinh ngạc của một chiếc mô-tô. Động cơ Twin Cam 103 (dung tích 1690cc) gầm gừ đẩy trọng lượng 320 kg của xe đi đến khắp nơi mà không hề gặp khó khăn.

Không bao giờ bị bắt gặp thiếu năng lượng, sự kết hợp mạnh mẽ này sẽ cho bạn cảm giác có thể chạy hàng giờ hoàn toàn thoải mái theo giai điệu ngọt ngào của ống xả Tommy Gun hai nòng. Để giữ con quái này trong tầm kiểm soát, Harley-Davidson đã trang bị cho Fat Bob những chiếc phanh đĩa kép phía trước và một hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hiện được trang bị theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất xứ Milwaukee. Thêm một chỗ ngồi hành khách để bạn có thể chia sẻ những trải nghiệm về Fat Bob với bạn bè.

 

Nhiều ảnh hưởng khác biệt

Phía sau dáng vẻ tùy chọn rắn rỏi của nó, Fat Bob thực sự được tạo ra từ nhiều ảnh hưởng khác biệt. Chắn bùn của chiếc xe được cắt ngắn ở phía sau, tạo cho xe diện mạo gọn gàng giống như một chiếc bobber. Vị trí lái được cố định trên xe; tay chống nạnh và chân hướng về phía trước, với một phong cách Harley-Davidson đích thực.

Phuộc xe ấn tượng phía trên bánh trước 16 inch là một nét khác của văn hóa Chopper. Lấy cảm hứng từ quá khứ, Fat Bob là lịch sử quy tụ của Mỹ về dòng xe hai bánh, nơi mà bobber và chopper cùng băng qua những nẻo đường.

 

MICHELIN Scorcher: Dòng lốp độc quyền cho Harley-Davidson

Với một mẫu mô-tô độc đáo như vậy, các kỹ sư của Michelin đã phát triển loại lốp xe độc đáo: MICHELIN Scorcher 32. Mẫu gai lốp của loại lốp này cho phép thoát nước tối ưu và độ bám tốt nhất trên bề mặt ẩm ướt. Cấu trúc mành chéo cho phép lốp có thể mang theo trọng lượng của cả chiếc xe không chút khó khăn, ngay cả khi có thêm một hành khách.

Cấu trúc mành chéo kết hợp hài hòa với khả năng xử lý của Fat Bob, khiến xe thậm chí còn trở nên nhanh nhẹn hơn trong thành phố và trên những con đường quanh co mà không cần đánh đổi chút nào về độ an toàn. Nhiều yếu tố hiệu suất kết hợp với nhau trong một lốp xe duy nhất theo phong cách đậm chất cổ điển là chi tiết hoàn thiện sau cùng tôn lên diện mạo của Fat Bob.

lốp MICHELIN Scorcher 32

Khám phá lốp xe MICHELIN Scorcher 32