Hoạt động gần
đây của bạn
!

Chào mừng đến với hộp công cụ lịch sử của bạn

Chúng tôi vừa lưu lại thông tin quan trọng từ việc tìm kiếm trước của bạn để giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn.

???private_mode_title???

???private_mode_text???

Last tyres viewed

Last dealers viewed

Last searches

BMW R1200 RT

Vua của mọi loại xe du lịch đường trường và là minh họa hoàn hảo cho tay nghề khéo léo bậc thầy của BMW trong lĩnh vực này. Nhà sản xuất xứ Bavarian đã đưa mọi bí quyết của hãng vào việc thiết kế mẫu xe R1200 RT.


 

Tiện nghi tích hợp

Một chiếc xe đường trường thực thụ, R 1200 RT được chế tạo để vượt qua những hành trình dài. Toàn bộ thiết kế của xe đều được sinh ra dựa trên việc bảo đảm sự thoải mái cho cả người lái và người đi cùng. Ghế ngồi được hạ thấp giúp dễ dàng trèo lên dù xe có bình xăng lớn (25 lít).

Bộ phận hấp thụ sốc chắc chắn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với mọi sở thích và mục đích. Tay lái rộng cho phép bạn lái nhiều giờ liền mà không mệt mỏi vì tư thế ngồi.

Cấu hình bảng điều khiển rất phong phú để có thể phù hợp với nhiều tình huống khác nhau: lái một mình hoặc hai người, có hoặc không có hành lý. Không còn nghi ngờ gì nữa, chiếc xe du lịch đường trường này được thiết kế với công nghệ và sự tân tiến không kém cạnh nhau.

R 1200 RT có thể thích nghi với thời tiết xấu trong nháy mắt với chế độ Rain (lái xe trời mưa), trong khi đó tay lái được làm ấm giúp bạn tận hưởng lộ trình trong nhiều giờ liên tục trong trời lạnh.

 

Khả năng xử lý đáng ngạc nhiên đối với một chiếc mô-tô 275kg

Đi vòng quanh thành phố chỉ dễ dàng như một trò chơi, dù chiếc 1200 RT có chiều rộng tới một mét. Động cơ hai xy-lanh dung tích 1170cc, mượn từ mẫu 1200 GS mang đến mọi sức mạnh cần thiết. Xe tăng tốc tốt và động cơ thực sự linh hoạt, một thành tích ấn tượng cho một chiếc xe với kích cỡ này.

Bất chấp trọng lượng của xe và kích thước của động cơ, mức tiêu thụ nhiên liệu của 1200 RT cho phép xe có thể đi tới hơn 300 kilomet, càng ghi dấu rõ nét vị thế tiên phong.

 

MICHELIN Pilot Road 4

Loại lốp hoàn hảo cho mọi loại xe du lịch đường trường. Mang tới hàng loạt tiêu chí chất lượng cùng lúc, Pilot Road 4 là một trong những lốp xe thành công nhất của Michelin trong những năm gần đây. Hình dạng gai lốp đặc biệt cho phép phanh xe hiệu quả, đặc biệt trên đường ướt.

Nhờ vào hợp chất tổng hợp silica mới, những lốp xe này bền hơn và bảo đảm độ bám đường tuyệt vời trong mọi điều kiện lái xe, dù trời rất nóng hay rất lạnh.

lốp MICHELIN Pilot Road 4

Khám phá lốp xe MICHELIN Pilot Road 4