Hoạt động gần
đây của bạn
!

Chào mừng đến với hộp công cụ lịch sử của bạn

Chúng tôi vừa lưu lại thông tin quan trọng từ việc tìm kiếm trước của bạn để giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn.

???private_mode_title???

???private_mode_text???

Last tyres viewed

Last dealers viewed

Last searches

BMW G310

Bước đi đầu tiên của BMW đến với thế giới của xe mô-tô dưới 500cc

Bước đi đầu tiên của BMW đến với thế giới của xe mô-tô dưới 500cc

Chiếc naked bike nhỏ gọn với mọi chi tiết thông thường mà bạn có thể mong đợi từ công ty xứ Bavaria. Động cơ cỡ trung và mức giá khiêm tốn là chìa khóa đến với giấc mơ BMW. Phuộc nhún vàng của xe không thể nhầm lẫn: G310 đích thị là một thành viên của gia đình naked bike của nhà sản xuất tới từ Munich.

 

Một lựa chọn đảm bảo!

Nhanh nhẹn và chỉ nặng có 158kg, cũng như độ tin cậy cơ khí đã làm nên tên tuổi của BMW Motorrad, chiếc G310 nhỏ hoàn toàn phù hợp với mọi tình huống: trong thành phố, kích thước nhỏ cho phép nó dễ dàng luồn lách giữa các dòng ô tô.

Ngoài khu vực đông đúc, động cơ dung tích 313cc, nguồn lực phát động của chiếc xe, trở nên mạnh mẽ đáng ngạc nhiên so với kích thước của nó. Bất kể điều kiện mặt đường hay thời tiết như thế nào, chiếc naked bike nhỏ dáng dấp thể thao và tràn đầy năng lượng này chắc chắn sẽ khiến ai nấy phải ngước nhìn.

Động cơ bốn thì một xy-lanh làm mát bằng chất lỏng có thể lên đến 34 mã lực và thiết kế táo bạo tôn lên những màu sắc đã làm nên thương hiệu của công ty xứ Bavaria. Chiếc G310 được tinh chỉnh phù hợp cho những nước đang phát triển và thực tế là được sản xuất tại Ấn Độ.

 

Lựa chọn của Michelin cho BMW G310:
Lốp xe MICHELIN Pilot Street Radial

Để trang bị phù hợp cho chiếc naked bike đầy sức hút này, Michelin đã chọn dòng lốp Pilot Street Radial. Lốp xe radial được chọn vì đây là một chiếc mô tô thể thao hạng nhẹ. Loại lốp này có tính bám đường cực tốt ngay cả trên bề mặt ướt nhờ vào hình dạng gai lốp tối ưu.

Là thế hệ kế tiếp của dòng sản phẩm thể thao du lịch đường trường, lốp xe này đã thực sự đưa hiệu năng thể thao của chiếc xe lên một tầm cao mới. Hình dạng gai lốp, lấy cảm hứng từ mẫu lốp Pilot Road 2, là chi tiết hoàn thiện cuối cùng khiến G310 thành mẫu xe thể thao hiện đại.

lốp MICHELIN Pilot Street Radial

Khám phá lốp xe MICHELIN Pilot Street Radial