Hoạt động gần
đây của bạn
!

Chào mừng đến với hộp công cụ lịch sử của bạn

Chúng tôi vừa lưu lại thông tin quan trọng từ việc tìm kiếm trước của bạn để giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn.

???private_mode_title???

???private_mode_text???

Last tyres viewed

Last dealers viewed

Last searches

BMW R 1200 GS

Chiếc mô-tô biểu diễn tối thượng

BMW 1200 GS

 

Chiếc mô-tô biểu diễn tối thượng

Đây là mẫu mô-tô bán chạy nhất trong cùng dòng xe. Độ tin cậy vững như bàn thạch, hiệu suất vượt trội, được trang bị đầy đủ: BMW 1200GS là mẫu mô-tô hoàn hảo cho hành trình dài. Là lựa chọn hàng đầu cho hàng nghìn tay lái trên khắp thế giới kể từ khi được tung ra cách đây gần ba mươi năm, chiếc mô-tô này là lựa chọn đảm bảo.

GS là chiếc xe dành cho mọi địa hình. Được trang bị đầy đủ, mẫu xe này cung cấp nhiều chế độ lái đa dạng cho phép bạn thích nghi với các điều kiện lái thay đổi: chạy đường thường, trời mưa, địa hình đa dụng năng động... Có nhiều chế độ lái đồng nghĩa với việc xe rất linh hoạt và có thể thích nghi với mọi địa hình hay điều kiện lái.

Hệ thống treo hiệu quả cao của xe cho phép chạy nhiều cây số trên các cung đường thách thức mà không gặp vấn đề gì: sự thoải mái vượt trội cho cả người lái và người đi cùng.

 

Lốp xe MICHELIN Anakee III

Loại lốp xe phải chọn cho chiếc xe mô-tô biểu diễn! Để đáp ứng được thử thách cung cấp lốp cho mẫu xe 1200 GS, Michelin đã tạo ra lốp xe Anakee III. Loại lốp xe này có thể theo kịp các tay lái mô-tô không chỉ trên đường phố mà còn ở những vùng ít người lui tới hoặc đường không trải nhựa.

Được khắc sâu để bảo đảm độ bám đường hoàn hảo với mọi loại bề mặt hoặc điều kiện thời tiết, loại lốp có diện mạo độc đáo này luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

lốp Michelin Anakee III

Khám phá lốp xe Michelin Anakee III