Hoạt động gần
đây của bạn
!

Chào mừng đến với hộp công cụ lịch sử của bạn

Chúng tôi vừa lưu lại thông tin quan trọng từ việc tìm kiếm trước của bạn để giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn.

???private_mode_title???

???private_mode_text???

Last tyres viewed

Last dealers viewed

Last searches

Lái xe An toàn

Tại sao lốp lại quan trọng?

Lốp là một phần quan trọng góp phần tạo nên hình dáng và sự cân bằng cho một chiếc mô-tô hay một chiếc xe tay ga.

Bạn có biết?

Lốp xe đóng một vai trò chủ chốt do lốp chính là sợi dây liên kết duy nhất giữa xe và mặt đường. Diện tích bề mặt lốp tiếp xúc với mặt đường không lớn hơn là mấy so với một tấm thẻ tín dụng.

Bạn có biết?

Và nhiệm vụ thật quan trọng!

 • Truyền công suất của động cơ tới mặt đường
 • Hấp thụ tác động của các bề mặt bất thường
 • Mang tải trọng của toàn bộ xe
 • Cho độ bám đường tuyệt vời trên các bề mặt khô và ướt
 • Đáp ứng các yêu cầu phanh và tăng tốc
 • Dẫn hướng bằng cách đáp ứng các chuyển động của hệ thống lái
 • Bền và đảm bảo quãng đường đi được xa

 

Sự an toàn của bạn phụ thuộc vào nhiều thứ hơn chỉ là xe bạn và các lái xe quanh bạn.

Sự an toàn của bạn còn phụ thuộc vào lựa chọn lốp của bạn. Cho sự an tâm của bạn và người thân, hãy dành thời gian lựa chọn các loại lốp có chất lượng. Việc này cũng quan trọng như việc chọn xe mô-tô hay tay ga của bạn.

 

Chọn lốp như thế nào ?

Việc quan trọng là phải biết bạn sẽ dùng lốp cho mục đích:

 1. Đua

  Đua

  Sự phấn khích trong các cuộc đua, những chiếc mô tô với động cơ mạnh mẽ, những vòng đua yêu cầu độ chính xác cao là những yếu tố trọng tâm trong các cuộc đua mô-tô. Với dải sản phẩm lốp đua đa dạng của chúng tôi, bạn sẽ có được sự lựa chọn lý tưởng cho riêng mình để tung hoành trên mỗi chặng đua.

 2. Vượt địa hình

  Vượt địa hình

  Trở về với thiên nhiên và luôn không ngừng lưu tâm, vượt địa hình là một trong những đoạn đường lái xe thách thức nhất. Các dòng lốp đầy đủ của chúng tôi gồm Motocross, Enduro, Trial và Rally được thiết kế cho các tay đua. Chúng tôi có loại lốp phù hợp dành cho bạn, bất kể bạn ưa chuộng loại địa hình nào.

 3. Đường trường

  Đường trường

  Các chuyến du lịch trên đường thật tuyệt, với những quãng đường dài qua những cảnh quan ngút tầm mắt, khơi gợi trí tưởng tượng. Để đem đến sự an toàn và thoải mái cho bạn, các loại lốp của chúng tôi tập hợp nhiều công nghệ đa dạng để tối ưu hóa khả năng xử lý và độ bám đường.

 1. Đi lại hàng ngày

  Đi lại hàng ngày

  Hàng ngày, xe mô-tô hoặc xe tay ga của bạn đưa bạn đi lại trong thành phố. Các loại lốp của chúng tôi được tối ưu hóa để phù hợp với các chuyến đi với độ đòi hỏi và phản ứng cao. Công nghệ trứ danh chế tạo lốp của chúng tôi bảo đảm độ bám đường tuyệt vời và khả năng xử lý tối ưu, kéo dài.

 2. Mạo hiểm

  Mạo hiểm

  Không gì có thể sánh với niềm vui của một ngày vui chơi cùng bè bạn, chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ. Khám phá hàng loạt chủng loại lốp của chúng tôi, được chứng minh có tuổi thọ dài hơn. Chúng tôi sẽ vượt cả mong đợi của bạn về sự an toàn và thoải mái bằng việc kết hợp công nghệ của chúng tôi với các cung đường tươi đẹp của bạn.

 3. Retro - Cổ điển

  Retro – Cổ điển

  Những chiếc xe huyền thoại hay những mẫu xe cổ điển, đó chính là phong cách, xu hướng “Retro”. Phong cách luôn vượt qua mọi giới hạn. Đó chính là điều quan trọng nhất. MICHELIN đã sản xuất ra những mẫu gai hoàn toàn phù hợp và thậm chí còn tôn vinh phong cách của chiếc xe nhưng quan trọng hơn vẫn đảm bảo được hiệu suất cho xe của bạn và đem lại niềm vui khi lái xe mà không gì sánh được.