Hoạt động gần
đây của bạn
!

Chào mừng đến với hộp công cụ lịch sử của bạn

Chúng tôi vừa lưu lại thông tin quan trọng từ việc tìm kiếm trước của bạn để giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn.

???private_mode_title???

???private_mode_text???

Last tyres viewed

Last dealers viewed

Last searches

Lái xe An toàn

Các bí quyết lái xe an toàn

Lái xe với một hành khách

 

Lái xe với một hành khách

Với một bạn đồng hành, chuyến phiêu lưu trở nên tuyệt vời hơn nữa. Hoàn toàn có khả năng bạn đồng hành của bạn tin vào vị trí chắc chắn của chiếc mô-tô, đứng như người lái. Thực tế, với thắt lưng người lái và chỗ đặt chân rộng hơn ngăn ngừa trượt, việc lái xe với hai người cũng đồng nghĩa với việc chia sẻ trải nghiệm và cảm xúc với sự an tâm hoàn toàn.

 


 

Lái xe theo đoàn

 

Lái xe theo đoàn

Lái xe theo đoàn là một trong những niềm vui thích lớn nhất của việc sở hữu một chiếc mô-tô. Điều đó yêu cầu hiểu biết đầy đủ về các quy tắc cơ bản đảm bảo an toàn cho từng thành viên trong đoàn. Lái xe theo hình so le là một trong những cách lái xe theo đoàn an toàn. Theo cách thức này, khoảng cách an toàn được nhân đôi so với việc lái xe kiểu hộ tống theo hàng.

Một cách thức khác là một thành viên của đoàn đợi thành viên cuối trước khi đổi hướng. Theo một hàng kiểu hộ tống, các tay lái luôn phản ứng với người đi sau họ. Vùng an toàn của đoàn xe hộ tống sẽ tăng lên theo tốc độ. Tránh lái quá gần mép đường hoặc gần các vạch giao thông.

Ở tốc độ theo trớn, bạn không thể đọc được biển số xe của tay lái phía trước. Và khi đoàn dừng lại, luôn phải dừng sao cho cả đoàn có thể dừng an toàn mà không gây ảnh hưởng tới giao thông.