Hoạt động gần
đây của bạn
!

Chào mừng đến với hộp công cụ lịch sử của bạn

Chúng tôi vừa lưu lại thông tin quan trọng từ việc tìm kiếm trước của bạn để giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn.

???private_mode_title???

???private_mode_text???

Last tyres viewed

Last dealers viewed

Last searches

Đam mê lái xe

Cổ điển

Các dòng xe cổ điển đang có sự trở lại rực rỡ!

Các dòng xe cổ điển đang có sự trở lại rực rỡ!

 

Xu hướng cổ điển ngày nay đang tăng tốc. Tinh thần cổ điển thể hiện rõ nét trên yên của một chiếc cafe racer đẹp đẽ, và đặc biệt thể hiện qua sự ngưỡng mộ với diện mạo và đặc tính không thể nhầm lẫn.

Mọi nhà sản xuất đều đã nhận diện và nắm được xu hướng này: Honda là một trong những tên tuổi đầu tiên quay trở về phong cách mô-tô này theo nhu cầu của khách hàng. Kawasaki theo sau với việc dựng lại mẫu W800, mẫu xe W đầu tiên, ra mắt vào năm 1967. Moto Guzzi V7 cũng đã có mặt từ 2008, với một phiên bản nhằm tôn vinh mẫu xe 1966 cổ điển. Cuối cùng phải kể đến, Triumph gần đây đã cho ra mắt lại mẫu Bonneville, mẫu xe đầu tiên của họ từ năm 1959.

Gần đây nữa thì BMW có một cú trở lại ngoạn mục với mẫu Nine-T tuyệt vời và là một trong những hãng lắp ráp xe đầu tiên cung cấp dịch vụ tùy chỉnh xe.

Harley-Davidson không nằm ngoài xu hướng và có thể nói là nhà sản xuất có sự đồng điệu nhất với xu hướng 'cổ điển'. Các mẫu xe hàng đầu của hãng như Fat Bob, Forty-Eight hay V-rod là những minh chứng rõ nét.
Để tìm hiểu thêm, hãy ghé thăm trang của chúng tôi dành riêng cho đối tác Harley-Davidson.

Một điều rõ ràng là hiệu suất của mô-tô thể thao không còn là yếu tố dẫn dắt xu hướng nữa. Các tay lái đã trở về với cội rễ và với các giá trị nằm gần trái tim, như sự tự do, thân thiện, mạo hiểm và một thái độ "chất"!
Các nhà sản xuất lớn không phải là những cái tên duy nhất theo xu hướng cổ điển. Nhiều nhà sản xuất nhỏ cũng hòa theo số đông và những đơn đặt hàng hiện tăng nhanh chóng. Thời trang cổ điển gợi lại những giá trị truyền thống,  gợi lại cá tính riêng biệt và tự do luôn nằm trong khao khát. Điều quan trọng không phải là đích đến, mà là hành trình chúng ta đi.

 

Các dòng xe cổ điển đang có sự trở lại rực rỡ!