Hoạt động gần
đây của bạn
!

Chào mừng đến với hộp công cụ lịch sử của bạn

Chúng tôi vừa lưu lại thông tin quan trọng từ việc tìm kiếm trước của bạn để giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn.

???private_mode_title???

???private_mode_text???

Last tyres viewed

Last dealers viewed

Last searches

Các sự kiện đua xe biểu diễn (Trial) bao gồm vượt địa hình tự nhiên hoặc các chướng ngại vật nhân tạo mà các tay đua không được đặt chân lên mặt đất. Các cuộc đua có thể diễn ra ngoài trời trên địa hình tự nhiên hoặc trên các chặng đua nhân tạo trong nhà được chuẩn bị đặc biệt. Mỗi tay đua được xác định một thời gian để hoàn thành chặng đua.

Một cuộc đua biểu diễn ngoài trời diễn ra trên một vòng đua với các phần được đánh dấu - được gọi là các vùng-ở đó các tay đua lần lượt vượt qua các chướng ngại vật.

Lốp xe biểu diễn phải có khả năng bám đường tối đa trong các điều kiện thay đổi rất lớn từ vùng này sang vùng khác: từ bùn, đá, tới lòng sông v.v... Michelin đã lần lượt phát triển hàng loạt sản phẩm để đáp ứng nhu cầu các cuộc trình diễn trên các loại địa hình khác nhau mà tay đua phải vượt qua. Một điều chắc chắn là lốp phải phản ứng đáng tin cậy với mỗi thao tác của tay đua cũng như cho độ bám đường nổi trội tại những thời điểm trọng yếu khi vượt các chướng ngại vật đầy thách thức.

Michelin đã chiến thắng Giải vô địch Thế giới Đua xe biểu diễn Ngoài trời không dưới 31 lần kể từ 1981 và chuỗi thành tích bất bại 11 danh hiệu Trong nhà liên tiếp kể từ 2002.