Hoạt động gần
đây của bạn
!

Chào mừng đến với hộp công cụ lịch sử của bạn

Chúng tôi vừa lưu lại thông tin quan trọng từ việc tìm kiếm trước của bạn để giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn.

???private_mode_title???

???private_mode_text???

Last tyres viewed

Last dealers viewed

Last searches

Dakar là sự kiện đua rally xuyên quốc gia lâu dài và uy tín nhất thế giới.

Các tay đua phải hoàn thành từ 300 tới 800km mỗi ngày trong các điều kiện thường xuyên thay đổi, khi các chặng đua có thể bao gồm vượt cồn cát hay địa hình nhiều đá, các bề mặt trơn trượt hay bùn. Một điều có thể chắc chắn: lốp xe gặp rất nhiều thử thách. Nhiệt độ là một yếu tố quan trọng, do nhiệt độ mặt đất lớn hơn 50°C sẽ làm tăng độ mòn lốp.

  • Năm 2011, Michelin cho ra mắt dòng sản phẩm Michelin Desert Race được thiết kế đặc biệt cho các xe mô-tô 450cc 'chuyên nghiệp' và tận dụng 30 năm kinh nghiệm từ các giải đua rally xuyên quốc gia.
  • Vào năm 2013, lốp xe Michelin Desert Race đã giúp Cyril Despres giành được chiến thắng thứ 5 và đem đến chiến thắng thứ 30 cho MICHELIN kể từ 1982 trong sự kiện này.

Lốp Michelin Desert Race được thiết kế để vận hành với 'Bib-mousse', hệ thống an toàn run-flat được MICHELIN cho ra mắt vào đầu những năm 1980 và có mặt khắp nơi với mọi tay đua. Với khả năng xử lý và độ bám đường cải thiện, độ bám đường phía trên tốt hơn và độ bền tuyệt vời, loại lốp này đã thỏa mãn tất cả các tay đua cự phách của mùa giải năm đó.