Hoạt động gần
đây của bạn
!

Chào mừng đến với hộp công cụ lịch sử của bạn

Chúng tôi vừa lưu lại thông tin quan trọng từ việc tìm kiếm trước của bạn để giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn.

???private_mode_title???

???private_mode_text???

Last tyres viewed

Last dealers viewed

Last searches

Tìm lốp MICHELIN hoàn hảo cho bạn chỉ trong vài giây Thực hiện tìm kiếm để xem loại lốp này có phù hợp với xe của bạn không
ví dụ: Harley-Davidson Street 750

FAQ

Câu Hỏi Thường Gặp của Michelin trả lời nhiều câu hỏi thường gặp về công ty chúng tôi và lốp của chúng tôi.

 

khuyến nghị

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng "công cụ chọn lốp xe" trên trang web chính thức của chúng tôi. Nếu không tìm thấy loại lốp phù hợp, bạn hãy liên hệ nhà sản xuất hoặc người có chuyên môn.
Lý tưởng nhất vẫn là lắp đúng thông số giống lốp theo xe để đảm bảo độ an toàn, độ bền, độ êm ái. Đó là yếu tố chính giúp bạn xử lý xe của mình một cách hiệu quả.
Sản phẩm của chúng tôi được phát triển nhằm mang lại lại hiệu suất tối đa cho xe. Do vậy, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên lắp cùng một loại lốp trên 1 xe, ngay cả khi việc lắp khác loại trên lốp trước và sau là có thể.

áp lực

Tiêu chuẩn về áp suất lốp khi đi trên đường thường được quy định bởi nhà sản xuất xe. Bạn có thể tìm thấy thông số này trong "Cẩm nang người dùng" đi kèm theo xe hoặc trên một vị trí nào đó trên xe. Áp suất lốp ghi trong tài liệu này là áp suất bơm nguội. Nếu bạn không thể tìm thấy, hãy liên hệ với nhà sản xuất xe hoặc hệ thống đại lý. Lưu ý: trong bất kỳ tình huống nào, áp suất tối hơi tối đa ghi trên lốp xe đều không nên được coi là áp suất an toàn khi đi trên đường thường.
Áp suất lốp dành cho đường đua được hướng dẫn chi tiết trong các tài liệu kỹ thuật về lốp đua của Michelin. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tại đỉa chỉ http://moto.michelin.vn. Nếu vẫn không tìm thấy thông tin cần thiết, bạn hãy liên hệ với nhà sản xuất.
Để đúng áp suất lốp rất quan trọng và liên quan mật thiết đến sự an toàn, độ êm ái và tuổi thọ của lốp xe. Tuân thủ khuyến cáo của nhà sản xuất khi bơm hơi chính là yếu tố cực kỳ quan trọng giúp bạn xử lý các tình huống trên đường, khi đi thẳng, khi ôm cua, khi đi với tốc độ vừa phải và khi phanh (thắng) một cách hiêu quả. Lái xe khi lốp quá căng làm giảm độ bám, nhanh mòn; nếu bị non hơi, lốp có thể bị hư hỏng nặng.
Những khuyến cáo về áp suất lốp rất quan trọng và liên quan mật thiết đến sự an toàn, độ êm ái và tuổi thọ của lốp xe. Tuân thủ khuyến cáo của nhà sản xuất khi bơm hơi chính là yếu tố cực kỳ quan trọng giúp bạn xử lý các tình huống trên đường, khi đi thẳng, khi ôm cua, khi đi với tốc độ vừa phải và khi phanh (thắng) một cách hiêu quả. Lái xe khi lốp quá căng làm giảm độ bám, nhanh mòn; nếu bị non hơi, lốp có thể bị hư hỏng nặng.

trường thọ

Tuổi thọ trung bình của lốp phụ thuộc rất nhiều vào loại xe, cách sử dụng và các điều kiện sử dụng như đường xá, phong cách lái… Michelin đưa ra 7 yếu tố chính ảnh hưởng đến độ bền của lốp:

  • phong cách lái/đi xe: áp suất lốp, tải trọng thường xuyên, tốc độ xe, thói quen lái xe (tăng, giảm tốc độ); 
  • Một số khác thì không liên quan đến việc lái xe và đòi hỏi những điều chỉnh trong việc lái xe: đường quanh co nhiều, chất lượng mặt đường, nhiệt độ môi trường.

Tubeless/TubeType

Khi bạn đã tìm được cỡ lốp cho xe của mình sử dụng "Công cụ chọn lốp xe" của chúng tôi, bạn có thể sẽ cần chọn loại lốp không săm (TL) hay có săm (TT), vậy bạn sẽ sử dụng bộ lọc ở cột bên tay trái trên trang web của chúng tôi.

Ống trong

Bạn cần phải sử dụng săm (ruột) nếu lốp của bạn có ký hiệu "tubetype" hoặc nếu vành (mâm) xe của bạn là loại vành "tube type".
Thông số của săm phải tương thích với thông số của lốp. Hãy liên hệ đại lý lốp hoặc người có chuyên môn.

Giá, đại lý, bảo hành

Giá của mỗi loại lốp phụ thuộc vào chính sách giá của đại lý hoặc kênh phân phối. Michelin chỉ đề xuất giá bán lẻ nhưng không áp đặt giá bán lẻ lên các đại lý. Nhà phân phối và các đại lý toàn quyền tự quyết định giá bán lẻ đến người tiêu dùng.

Đặc biệt

Bạn có thể tìm thấy đầy đủ các thông tin trên trang web của chúng tôi. Bạn cũng có thể liên hệ với các đại lý để biết thêm chi tiết.
Bạn có thể tìm thấy đầy đủ các thông tin trên trang web của chúng tôi. Bạn cũng có thể liên hệ với các đại lý để biết thêm chi tiết.